Gbp usd dự báo hành động ngoại hối - Động ngoại

Mặc dù căng thẳng thương mại Mỹ – Trung đang tiếp tục leo thang, dự trữ ngoại hối của Trung Quốc vẫn tăng thêm 5, 18 tỷ USD trong tháng 7, nâng tổng mức dự trữ ngoại hối của quốc gia này lên 3. Dự báo ngoại hối cho EURUSD, GBPUSD, USDJPY và USDCHF trong quý một năm Dự báo này được viết vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 12, ngay trước năm mới năm.

Với cặp tỷ giá GBP/ USD tăng 0. Khu vực đồng euro sẽ có dữ liệu được phát hành về hoạt động kinh doanh khu vực tư nhân vào hôm thứ Sáu.

Trang chủ / KINH TẾ / Dự Báo Về Thị Trường Ngoại Hối Trong Tuần: 18/ 06- 22/ 06. 3276, vẫn nằm trong cự ly gần so với mức. Dự trữ ngoại hối đạt kỷ lục và tỉ giá ổn định trong suốt năm qua khiến tâm lý tích trữ, đầu cơ USD không còn. Gbp usd dự báo hành động ngoại hối.
30% các chuyên gia, 100% các chỉ báo xu hướng, phân tích đồ thị trên D1 và 80% các dao động đã bình chọn cho sự tăng trưởng cho cặp GBP / USD tuần. Ngân hàng Trung ương Châu Âu đang được kỳ vọng sẽ không thay đổi chính sách tiền tệ của họ sau cuộc họp vào hôm thứ 5 tới, tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng sẽ phải cẩn trọng đối với những dấu hiệu cho thấy ngân hàng này đang tiến gần hơn tới việc thóat ly khỏi chương trình kích thích tiền tệ.

Dự báo GBP/ USD Giảm. GBP/ USD đã quay đầu trong khung thời gian D1, và chớm thành lập xu hướng mới Downtrend trong H1.

GBP-USD-DỰ-BÁO-HÀNH-ĐỘNG-NGOẠI-HỐI