Td ameritrade tùy chọn mức giao dịch - Giao dịch

TD Ameritrade và Interactive Brokers kiếm điểm cao cho các nhà đầu tư lựa chọn cho nền tảng giao dịch tiên tiến của họ, băng ghế sâu nghiên cứu và công cụ, cộng với khả năng giao dịch tùy chọn tầm cỡ cao của họ. Quản lý phương pháp lựa chọn của bạn với một nhà lãnh đạo trong giao dịch tùy chọn.
Và tin tưởng tôi, khi bạn mới bắt đầu, rất bực bội khi thấy một mức giá tùy chọn mà bạn muốn và khi bạn đặt giao dịch, bạn sẽ được lấp đầy ở mức 10 hoặc 20 xu so với nơi mà bạn cho rằng bạn đang lấp đầy. Có một khoản tiền gửi tối thiểu $ 0 để tham gia và các giao dịch tùy chọn ở mức $ 4, 95 + $ 0, 50 / hợp đồng ( cổ phiếu giao dịch với mức phí bằng phẳng 4, 95 đô la).

Td ameritrade tùy chọn mức giao dịch. Điều tối quan trọng là phải xây dựng được ít nhất một sự hiểu biết cơ bản về luật thuế trước khi bắt tay vào các ngành nghề lựa chọn.

Thuế giao dịch ngày tùy chọn Tính Thuế cho Cuộc gọi & amp; Đặt Tùy chọn. Tải xuống Firefox - English ( US) Hệ thống của bạn có thể không đáp ứng các yêu cầu cho Firefox, nhưng bạn có thể thử một trong những phiên bản sau:.
Một cách để kiểm tra mức độ dịch vụ của nhà môi giới là liên hệ với công ty với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về các dịch vụ giao dịch tùy chọn của mình trước khi bạn mở một tài khoản. Thương mại không hoa hồng trong 60 ngày. TD Ameritrade trở sàn giao dịch ngoại hối quốc tế tốt nhất vì họ đã có hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, đồng hành và hướng dẫn khách hàng hiện thực hóa mục tiêu tài chính. Gọi, email 24/ 7 hoặc ghé thăm chi nhánh.

TD-AMERITRADE-TÙY-CHỌN-MỨC-GIAO-DỊCH