Chỉ số ngoại hối hàng hóa - Ngoại hàng

Số liệu này mô tả mức độ thay đổi giá cả trung bình trong rổ hàng hóa cố định được mua bởi nhà sản xuất. CPI là một công cụ đo lường sự thay đổi giá do người dùng chi trả theo thời gian cho các hàng hóa trong rổ hàng hóa và dịch vụ.

Chỉ số ngoại hối hàng hóa. Chỉ số JR/ CRB Index được đưa vào sử dụng nhằm so sánh sự thể hiện giá trị hàng hóa so với các loại tài sản khác.

Danh sách các chỉ số phụ về hàng hóa toàn cầu. Bắt đầu giao dịch chỉ với $ 1 đô la Mỹ với nhiều loại tiền tệ, chứng khoán, chỉ số và các hàng hóa khác.

Trong đó bao gồm giá mới nhất, mức cao, thấp hàng ngày và % biến động đối với mỗi chỉ số. Chỉ số giá sản xuất ( PPI) đo lường mức độ lạm phát trải qua bởi các nhà sản xuất.

[ 4] 3, 98 nghìn tỷ USD được phân ra như sau:. Ứng dụng của chỉ số CRB.
Một số công ty chuyên về thị trường ngoại hối đã đưa ra con số doanh thu trung bình hàng ngày vượt quá 4 nghìn tỷ USD. Giới chức Trung Quốc lặng lẽ cứu nội tệ Cơ quan quản lý ngoại hối nước này đang yêu cầu các ngân hàng giữ kín chỉ dẫn của họ về kiểm soát vốn, và đảm bảo các nhà phân tích không công bố quan điểm tiêu cực về đồng NDT, Reuters trích lời một số nhân viên ngân hàng cho biết.

Tác động khác: Chỉ số ISM tính 9 chỉ số phụ – đặt hàng mới, sản xuất, cung cấp hàng hóa, hàng hóa tồn kho, giá cả, đơn đặt hàng nhập khẩu mới, nhập khẩu, đơn hàng chưa thực hiện được. Nó đo lường cái gì?
PTKT Xu Hướng – Chỉ số Commodity Channel Index- CCI ( Học Forex 247 ) Được phát triển bởi Donald Lambert, chỉ báo Kênh giá hàng hóa ( CCI) được tạo ra để xác định chu kỳ vòng quay của hàng hóa. Com giúp mọi người gia nhập thị trường tài chính dễ dàng.

Chỉ số giá tiêu dùng CPIChỉ số giá tiêu dùng CPI là gì?

CHỈ-SỐ-NGOẠI-HỐI-HÀNG-HÓA