Cách sử dụng điểm pivot trong tùy chọn nhị phân - Dụng trong

Sử dụng đường điểm trục Pivot như là mức hỗ trợ hay kháng cự tùy thuộc vào vị trí của Pivot point so với mức giá hiện tại là một cách để các nhà đầu tư dự đoán xu hướng chuyển động giá trong tương lai. Cách sử dụng điểm pivot trong tùy chọn nhị phân.


Khi giao dịch tùy chọn nhị phân, cách tốt nhất để xác định vùng kháng cự và hỗ trợ là sử dụng điểm xoay – Pivot Point và các vùng ở đó giá trước đó đã đạt đến điểm cao nhất và thấp nhất. Các Indicator tác giả sử dụng: Pivot Point ( Để tìm cản hỗ trợ – Kháng cự trong ngày), RSI, Bollinger Bands và đường MA 200.

Phân tích sự khác biệt giữa tùy chọn nhị phân và cờ bạc Do đó việc này tương đối khó cho những người mới bắt đầu. Mô tả chi tiết về cách sử dụng lịch kinh tế, các điểm chỉ số trục kinh doanh có lợi nhuận.

Trong bài viết trước, Olymp Trade Việt Nam đã gửi đến bạn bài viết về cách sử dụng điểm trục Pivot để tìm điểm đảo ngược trong giao dịch Olymp Trade. Một trong các yếu tố cơ bản trong giao dịch quyền chọn nhị phân đó là việc sử dụng mức kháng cự và hỗ trợ.


Chúng được vẽ trên các biểu đồ nhằm giúp quyết định xu hướng mà giá tài sản có thể hướng tới. Điểm Pivot - đó là một chiến lược đơn giản của các tùy chọn nhị phân thương mại trên các điểm đảo chiều cổ điển.
Đây là một thời điểm không nhiều người chú ý để thực hiện giao dịch, nhưng trên thực tế, đây lại là thời khắc rất quan. Một ưu điểm nữa bạn có thể sử dụng chỉ báo MA cho bất cứ loại giao dịch tùy chọn nhị phân nào mà bạn muốn, với các dạng trung bình khác nhau như trung bình trượt đơn giản, trung bình trượt dạng mũ. Biểu đồ giá H4 và M30. Quyền chọn nhị phân ( còn được gọi tùy chọn nhị phân, tiếng anh là Binary Options – BO) là một loại tùy chọn ước tính về tiềm năng của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định.

CÁCH-SỬ-DỤNG-ĐIỂM-PIVOT-TRONG-TÙY-CHỌN-NHỊ-PHÂN