Trò chơi chiến lược giao dịch thời gian thực - Giao lược

Ngoài mục chơi chiến dịch và đánh trận lẻ ra, Empire Earth cũng cung. Những cư dân trong các thành phố có thể được giao cho một nhiệm vụ.

Download game chiến thuật thời gian thực offline. Bối cảnh của trò chơi trong một vũ trụ mà quân Soviet giao chiến với. 29 Tháng Giêng. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá tất cả các chiến dịch chơi đơn ban đầu.


Một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực tốt nhất từ ​ ​ trước tới nay. Nếu là một người yêu thích thể loại game chiến thuật thời gian thực, bạn hẳn.
Battletech là trò chơi chiến lược theo lượt có góc nhìn từ trên xuống, mang nội dung về. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

Trò chơi chiến lược thời gian thực trực tuyến nhiều người chơi ( tiếng Anh: Massively. Age of Empires, game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng được phát hành 20.

Tuyển quân đội, huấn luyện binh lính và tham gia chiến đấu - hoặc giao dịch. Những game này còn có các nền kinh tế cũng có thể cho phép giao dịch.


Starcraft: Trò chơi chiến thuật thời gian thực hay nhất, cân bằng nhất. Không chỉ vậy, giao diện cũng như các bản nhạc nền của game cũng được làm mới hoàn toàn.

Stronghold là một game chiến thuật thời gian thực ( RTS) được phát. Đắm mình trong hơn 40 tiếng nội dung chiến dịch đã được cập nhật cùng lời.

Trò chơi chiến lược giao dịch thời gian thực. Trường, với những đội quân khổng lồ giao chiến tưng bừng với nhau.
Thời hoàng kim của các game chiến thuật thời gian thực đã qua lâu, nhưng vài năm gần đây, dòng game này đang có dấu hiệu quay trở lại với. Hỗ trợ giao dịch qua Fanpage.
TRÒ-CHƠI-CHIẾN-LƯỢC-GIAO-DỊCH-THỜI-GIAN-THỰC